Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Công an phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Ngày 02/8/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Công an phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023 để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến đóng góp của người dân về Công an phường, từ đó rút kinh nghiệm để phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tại Hội nghị, Công an Phường đã lắng nghe, tiếp thu 9 ý kiến phát biểu của quần chúng nhân dân đóng góp cho lực lượng Công an Phường về công tác bảo đảm AN-TT trên địa bàn liên quan đến tạm trú, tạm vắng, vi phạm Luật ATGT, trật tự đô thị... các ý kiến đã thẳng thắn, tích cực, trách nhiệm đối với lực lượng Công an, chia sẻ những khó khăn, vất vả, ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng đầu năm; đồng thời tham gia đóng góp ý kiến về những mặt còn tồn tại, hạn chế, khuyết điểm qua đó để lực lượng Công an tiếp thu, kiểm điểm, rút kinh nghiệm; tạo niềm tin đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần cầu thị, lực lượng Công phường đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Đồng thời, giải đáp thỏa đáng những vướng mắc của người dân trên các lĩnh vực. Qua đó, có biện pháp khắc phục những thiếu xót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa các ý kiến của người dân để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9