UBND phường Hồng Gai đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật tại các khu phố trên địa bàn phường Hồng Gai.

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2022), ngày16/4/2022 Lãnh đạo UBND phường Hồng Gai đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật tại các khu phố trên địa bàn phường Hồng Gai

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Phường và Lãnh đạo các khu phố thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn Phường

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Phường và Lãnh đạo các khu phố đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt hỏi động viên tinh thần người khuyết tật dù khiếm khuyết một phần cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như do chiến tranh, bẩm sinh, tai nạn lao động, bệnh tật, … nhưng đã có cố gắng khắc phục khó khăn tham gia lao động sản xuất, học nghề, tăng thêm thu nhập nuôi sống bản thân và giảm gánh nặng cho gia đình, có thu nhập ổn định, tự lực vươn lên hòa nhập cộng đồng.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. của người khuyết tật trên địa bàn Phường./.

Cao Cường – UBND phường Hồng Gai