Trường TH, THCS, THPT Văn Lang tổ chức vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề “Quảng Ninh - 60 năm xây dựng và phát triển” và gắn biển Công trình kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Sau 1 tháng triển khai kế hoạch, với tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết say mê của các các thầy cô và học sinh cấp THPT, 13 bức tranh ở vị trí tường rào ngoài cổng chính của nhà trường đã hoàn thành theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức. Đây là các tác phẩm đã đoạt giải tại cuộc thi Sáng tác biểu trưng (Logo), tranh cổ động tuyên truyền, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Lựa chọn vẽ lại những bức tranh đó, nhà trường mong muốn góp phần giáo dục cho học sinh những ý nghĩa sâu sắc về giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh, tinh thần kỷ luật đồng tâm, truyền thống cách mạng, văn hóa, sự năng động và khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên mạnh mẽ và bền vững của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh trong 60 năm qua.

Sáng ngày 24/10/2023, tại vị trí các bức tranh đã được hoàn thiện, nhà trường tiến hành thực hiện gắn biển Công trình kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Đến dự có đồng chí Vũ Thế Hòa - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Quảng Ninh. Sau đó, Ban Giám hiệu nhà trường cùng một số thầy cô, học sinh tham gia vẽ tranh đã đi xem lại thành quả của 1 tháng dày công thực hiện.

Nguồn: Trường TH, THCS và THPT Văn Lang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32