Trường Văn Lang tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường Năm học 2022 – 2023

Hội khỏe Phù Đổng năm nay được tổ chức từ ngày 18/2/2023 đến 21/03/2023 gồm 6 nội dung thi đấu: Võ vovinam (cả 3 cấp học), Nhảy dây (đơn, đồng đội với cả 3 cấp học), kéo co (từ khối 1 đến khối 7), bóng rổ (khối 8,9), Bóng đá và cầu lông (khối THPT)

 

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức nhằm giúp các em được tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài giờ học, nâng cao kỹ năng thi đấu, tập luyện và rèn luyện cho cơ thể có một sức khỏe tốt, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Và mục đích chính của hội thi chính là khỏe để học tập, lao động, góp phần bảo vệ và xây dựng Tổ quốc sau này.Bên cạnh đó, Hội khỏe Phù Đổng còn là hoạt động giúp đất nước tìm ra được những nhân tài thể thao, khi các em đang còn ở lứa tuổi học sinh.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu giữa các khối đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các em. Với sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở trong các nội dung thi.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4929