TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022; ĐẠI HỘI CNBH VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU

Năm học 2021 – 2022 là năm học với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với sự đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm, thầy và trò trường TH Hạ Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích đáng biểu dương.

Để tổng kết và biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và trong các phòng trào Đội, trong 2 ngày 26, 27/5/ 2022 trường Tiểu học Hạ Long đã long trọng tổ chức Đại hội CNBH và Lễ Tổng kết năm học. Về dự và động viên thầy và trò nhà trường có Anh: Hoàng Văn Hải - UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Anh: Lê Tuấn Vũ - UV BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Bí thư thành Đoàn Hạ Long , cô Nguyễn Vân Anh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Hạ Long cùng đại biểu đại điện Đoàn Phường Hồng Gai, Bạch Đằng và Hội CMHS nhà trường. Trong Lễ tổng kết và Đại hội, nhà trường đã tuyên dương 49 tập thể lớp , 18 thầy cô giáo và 160 cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện từ cấp thành phố đến cấp quốc tế.Tiêu biểu là các em: Em Nguyễn Duy Hưng - Học sinh lớp 5A5: Bằng khen cao quý của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Em Nguyễn Gia Hân: Giải Nhất cuộc thi : " An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ cấp quốc gia ". Em Nguyễn Khánh Ngọc - lớp 4a4 : Giải Xuất sắc cuộc thi: " Đại sứ Văn hóa đọc" cấp TP. Em Phạm Hà Trang - lớp 4A4: Giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp Thành phố

Em Tô Hương Giang, Đồng Hoàng Ngọc Hà - lớp 5A5 : Giải Nhì Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp TP

Em Phạm Đức Long - lớp 1A4 Giải Ba Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp TP

Em Tạ Huy Bảo - lớp 5A5 đạt giải Khuyến Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp TP. Giải cấp thành phố:

+ Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet IOE : 1 giải Nhất; 3 giải Nhì; 6 giải Ba; 5 giải khuyến khích.

Giải cấp tỉnh: Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet IOE : 1 giải Nhất; 1 giải Ba; 3 giải khuyến khích.

Giải cấp quốc gia:

+ Giải Ngôn ngữ toàn cầu WKM: 01 huy chương vàng, 03 huy chương bạc, 02 huy chương đồng, 16 giải khuyến khích.

+ Cuộc thi Olimpic Toán quốc tế HKIMO vòng chung kết quốc giá đạt 15 Huy chương Vàng; 5 Huy chương Bạc; 5 Huy chương chương Đồng. + Cuộc thi Olimpic Toán quốc tế TIMO vòng chung kết quốc gia: 93 Huy chương Vàng; 48 Huy chương Bạc; 28 Huy chương Đồng và 5 Giải Khuyến khích.

Giải cấp quốc tế: Cuộc thi Olimpic Toán quốc tế TIMO đạt 11 Huy chương Vàng; 16 Huy chương Bạc; 12 Huy chương Đồng và 4 Giải Khuyến khích.

Đây chính là những bông hoa rực rỡ nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt, là những tấm gương sáng trong thực hiện phong trào : Thi đua dạy tốt, học tốt" , phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”của trường Tiểu học Hạ Long . Những thành tích vẻ vang trên của nhà trường đã tô thắm thêm trang truyền thống của ngôi trường với thương hiệu và bề dày thành tích! Chúng ta cùng một lần nữa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Nguồn: Trường Tiểu học Hạ Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 41