TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 05/10/2022, trường Mầm non Hồng Gai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hồng Gai và đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố.

Với chủ đề “đoàn kết - phát triển - thành công”, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuý - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết thành tích năm học trước, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Tại hội nghị, các đồng chí giáo viên tập trung tham luận về việc nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tham luận các tổ đưa ra nhiều ý kiến, giải pháp mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, được các đại biểu về dự đánh giá cao.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, tích cực, hiệu quả, dân chủ, công khai, làm sáng rõ được tinh thần chỉ đạo của các cấp, nhất là việc chuẩn bị sẵn sàng thực hiện thí điểm cơ chế tự chủ đối với nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động của trường Mầm non Hồng Gai thể hiện sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động với mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học đề ra, xây dựng một ngôi trường hạnh phúc với trẻ, các cô và các bậc phụ huynh. Để mỗi ngày đến trường của bé đều là một ngày vui.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36