Triển khai lấy mẫu, xét nghiệm test nhanh Covid-19 cho CBCCVC, người lao động tại Trung tâm Hành chính công thành phố

Trung tâm Hành chính công Thành phố vừa phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long tiến hành xét nghiệm test nhanh Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang ngồi quầy giao dịch trực tiếp tại Trung tâm.

Ngoài việc lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19, cán bộ Trung tâm Y tế thành phố cũng hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Hành chính công kỹ thuật lấy mẫu, xét nghiệm test nhanh Covid -19. Sau khi được hướng dẫn về lý thuyết, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Trung tâm Hành chính công thành phố đã trực tiếp thực hành các khâu trong một quy trình lấy mẫu, gồm: chuẩn bị trang phục bảo hộ, các vật tư y tế, cách thức lấy mẫu xét nghiệm, ghi thông tin mẫu bệnh và đọc kết quả xét nghiệm test nhanh.

Cán bộ Trung tâm Hành chính công được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên Covid-19 và được hướng dẫn tự lấy mẫu

Thành phố Hạ Long đã và đang siết chặt hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các biện pháp chống dịch được Thành phố triển khai liên tục, quyết liệt và tuyên truyền rộng rãi đến người dân. Trung tâm Hành chính công thành phố Hạ Long là nơi tập trung hàng nghìn lượt công dân đến giao dịch, làm việc mỗi ngày, vì vậy việc lấy mẫu test nhanh và hướng dẫn tự lấy mẫu xét nghiệm nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị, đảm bảo an toàn cho toàn thể CBCCVC, người lao động cũng như kiểm soát và hạn chế tác động của dịch bệnh đến hoạt động của Trung tâm Hành chính công Thành phố.

Trong ngày, Trung tâm cũng lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng kí mua bộ kit test nhanh Covid -19.

Yến Anh – Trung tâm HCC thành phố

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47