Tra cứu trên ứng dụng VssID- BHXH số.

Với tính năng "Tra cứu" trên ứng dụng VssID- BHXH số, người dùng có thể biết được rất nhiều các thông tin hữu ích trong tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT. Hãy cài ứng dụng VSSID để biết thông tin của cá nhân.

Tính năng trên ứng dụng Tra cứu VssID.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VssID

Bước 2: Mở mục tra cứu

Tạo giao diện sau khi đăng nhập người dùng chọn vào biểu tượng 3 gạch: Vào

Cửa sổ tra cứu trực tuyến mở ra tại đây, người dùng có thể. Tra cứu mã số Bảo hiểm xã hội; Tra cứu cơ quan Baoe hiểm xã hội; Tra cứu đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội; Tra cứu các tổ chức dịch vụ thu Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tra cứu cơ sở khám, chữa bệnh ký hợp đồng khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế.

Tra cứu trực tuyến: Tra cứu mã số Bảo hiểm xã hội; tra cứu cơ quan Bảo hiểm xã hội; Tra cứu cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội; Tra cứu Chính sách khám chữa bệnh ký hợp đồng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế; Tra cứu đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội; Tra cứu các tổ chức dịch vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Tra cứu cơ sở khám, chữ bệnh cấp giấy nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội.