Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp đã từng đến Bệnh viện Bạch Mai từ 12/3/2020

Trước những diễn biến mới và vô cùng phức tạp liên quan đến dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Bạch Mai, ngày 29/3, Trung tâm Y tế Thành ph tiếp tục thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp trên địa bàn Thành phố đã từng đến bệnh viện này từ ngày 12/3/2020 để theo dõi sức khỏe, kiểm soát tình hình dịch bệnh. 

Trung tâm Y tế Thành phố thực hiện việc lấy mẫu 

Theo thống kê của cơ quan chức năng thành phố Hạ Long, từ ngày 12/3/2020, tổng số các trường hợp người dân trên địa bàn Thành phố đến khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và những người chăm sóc, tiếp xúc là 170 người. Để sàng lọc, kịp thời phát hiện, ngăn ngừa dịch bệnh, Trung tâm Y tế Thành phố đã cử 04 đoàn công tác đến địa bàn các phường có người từng đến Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian trên để lấy mẫu gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời cán bộ y tế địa phương cũng đã hướng dẫn nhân dân thực hiện công tác khử khuẩn, theo dõi tình hình sức khỏe tại nhà, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và liên hệ với cơ quan chức năng khi có dấu hiệu bệnh, hoặc phát hiện người trong cộng đồng có biểu hiện bệnh.

                                                                                 ThuThảo

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2728