Tập huấn kỹ năng PCCC và CNCH cho nhân dân trên địa bàn Khu phố 2 phường Hồng Gai

Nhằm nâng cao kiến thức về kỹ năng PCCC, CNCH cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn phường Hồng Gai, ngày 21/5/2023 phường Hồng Gai phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an thành phố tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng PCCC và CNCH cho cán bộ, đảng viên, nhân dân, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn khu phố 2, phường Hồng Gai...

Tại các buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng PCCC và CNCH, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an thành phố tập trung tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa, hạn chế các nguy cơ cháy nổ tại cơ quan, đơn vị và nhà ở. Giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật PCCC; Những kiến thức cơ bản về PCCC, nguyên nhân cháy và các biện pháp phòng cháy, phương pháp chữa cháy cơ bản, quy trình tổ chức cứu chữa vụ cháy và cách thoát nạn khi xảy ra cháy…Hướng dẫn các kỹ năng xử lý các tình huống cháy, nổ. Đồng thời tổ chức thực hành dập tắt các đám cháy giả định bằng bình chữa cháy tại chỗ.

Thông qua buổi tuyên truyền, đã giúp các cán bộ, đảng viên, nhân dân, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn khu phố 2, phường Hồng Gai... nắm được một số kiến thức cơ bản về phòng, chống cháy, nổ; các kỹ năng xử lý khi phát hiện ra các sự cố cháy, nổ./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 61