Sôi nổi Lễ hội đèn Trung thu năm 2022 cụm số 4

Tối ngày 9/9, tại Quảng trường 30/10 phường Hồng Hải, TP. Hạ Long. Thành phố Hạ Long tổ chức Lễ hội đèn trung thu tại cụm số 4, gồm các phường: Hồng Gai, Bạch Đằng, Yết Kiêu, Cao Xanh, Trần Hưng Đạo, Hà Khánh, Hồng Hải, Hồng Hà, Cao Thắng, Hà Lầm, Hà Trung, Hà Tu, Hà Phong và các trường học trên địa bàn 13 phường. Đến dự và chung vui với Nhân dân các cụm có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, các cơ quan, đơn vị và địa phương.

 

Đến dự có đồng chí: các đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, lãnh đạo các ban ngành và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn các phường.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi nổi hấp dẫn đến từ các em học sinh, thiếu nhi, đoàn Lân sư rồng trên địa bàn các phường. Các đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy đã tặng quà và chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Tết Trung thu.  

Chương trình tạo ra là cơ hội cho các bạn trẻ cùng các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi phá cỗ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2750