Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 24/9, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao đã khai mạc Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia cuộc thi

Tham dự hội thi có 13 đội tuyên truyền đại diện cho 13 Thành phố, huyện, thị trong tỉnh. Các xe tuyên truyền cổ động, trong đó có xe tuyên truyền của Thành phố Hạ Long được trang trí trực quan đẹp mắt với các hình ảnh, nội dung phản ánh thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các địa phương trong nhiệm kỳ 2015-2020 và diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của Thành phố.

Các đội xe tuyên truyền cổ động vào vị trí xuất phát

Xe tuyên truyền của TP Hạ Long tham dự hội thi

Hội thi cũng tạo điều kiện cho các đội tuyên truyền gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo trong việc tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cùng với các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, tối mai 25/9 sẽ diễn ra khai mạc triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh tại sân khấu ngoài trời Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Triển lãm có sự tham gia của 13 địa phương, 38 sở, ban, ngành, đoàn thể, 6 đại diện tập đoàn kinh tế trên địa bàn tỉnh cùng với 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

Các gian hàng tham gia triển lãm

Một số hình ảnh của TP Hạ Long tại triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh giới thiệu, quảng bá hình ảnh TP Hạ Long với nhiều đổi mới và phát triển.

Lãnh đạo TP Hạ Long kiểm tra gian hàng của Thành phố tại triển lãm

 

Nhiều khách tham quan gian triển lãm của TP Hạ Long

                                                              Mỹ Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32