Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup tặng quà cho hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 25/01, tại thành phố Hạ Long, Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn VinGroup phối hợp với UB MTTQ tỉnh Quảng Ninh, UB MTTQ thành phố tổ chức "Chương trình tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021"cho 26 hộ nghèo theo tiêu chí Trung ương năm 2021 tại địa bàn 11 phường của thành phố.

Lãnh đạo UB MTTQ tỉnh Quảng Ninh

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Giám đốc Trung tâm Vincom Palaza Hạ Long; đại diện Quỹ Thiện tâm- Tập đoàn VinGroup.

và các đồng chí lãnh đạo thành phố Hạ Long, Giám đốc Trung tâm Vincom Palaza Hạ Long, đại diện quỹ Thiện tâm tập đoàn VinGroup thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ nghèo

Dịp này, Quỹ Thiện tâm- Tập đoàn VinGroup tặng 60 suất quà với tổng trị giá 36 triệu đồng cho hộ nghèo thành phố Hạ Long.Trong đợt 1 trao tặng 26 suất, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng(gồm tiền mặt và bánh kẹo).

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trần Thanh- Ngọc Khánh