Phường Hồng Gai tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng 15/02/2024, tại Khu Văn hoá núi Bài Thơ, phường Hồng Gai tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đoàn Hồng Nam – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường chủ trì lễ phát động.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng, hưởng ứng 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động “Tết trồng cây” (1959-2024) và mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Ngay sau lễ phát động, đồng chí Đoàn Hồng Nam – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường cùng đông đảo các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công an, các đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng các đồng chí lãnh đạo các khu phố, cán bộ, công chức, người lao động phường Hồng Gai đã tham gia trồng cây ăn quả tại khuôn viên Khu Văn hoá núi Bài Thơ góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo môi trường sống ngày càng xanh, sạch, đẹp./.