Phường Hồng Gai tổ chức lễ khởi công nâng cấp, cải tạo tuyến đường Ba Đèo tại khu phố 2, phường Hồng Gai

Ngày 09/4/2023, Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 21 phường Hồng Gai tổ chức lễ khởi công nâng cấp, cải tạo tuyến đường Ba Đèo tại khu phố 2, phường Hồng Gai

Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo phường, đơn vị thi công và đông đảo Nhân dân khu phố 2 dự và chứng kiến lễ khởi công.

Được sự quan tâm của Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 21 Thành phố đã giao UBND phường làm chủ đầu tư tuyến đường Ba Đèo theo Quyết định số 303/QĐ-UBND ngày 08/02/2023 của UBND thành phố Hạ Long về phê duyệt tổng mặt bằng nâng cấp, cải tạo tuyến đường đường Ba Đèo tại khu phố 2, phường Hồng Gai, UBND phường đã bám sát theo quy định Luật đầu tư công và các văn bản hướng dẫn của Thành phố về trình tự các bước triển khai dự án đã tạo ra khung pháp lý ổn định để triển khai việc lập hồ sơ theo đúng trình tự thủ tục theo quy định, xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của đơn vị gắn với trách nhiệm trong quản lý, sử dụng vốn đầu tư công.

Dự án: cải tạo nâng cấp tuyến đường Ba Đèo tại khu 2 phường Hồng Gai được nhân dân trong khu vực và các hộ dân có nhà ở, đất ở bám mặt đường đồng thuận ủng hộ dự án sớm được triển khai. Đảng uỷ Phường đã tập trung chỉ đạo UBND phường báo cáo Thành phố đầu tư và hoàn thiện hồ sơ theo quy định,  nhân dân tự tháo dỡ công trình (tường rào, cổng, mái tôn) nằm trong mốc ranh giới thi công dự án, đến nay người dân đã tháo dỡ đạt 100%

​ Tổng mức đầu tư: 7.895.000.000; trong đó 539.000.000 đồng do nhân dân đóng góp, cùng các hạng mục công trình, kiến trúc nhân dân tự hiến , tự tháo dỡ

Công trình được khởi công tạo khí thế thi đua sôi nổi của các tầng lớp Nhân dân lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: Hồng Gai ngày mới