Phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị tuyên truyền và triển khai Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Thành ủy

Ngày 30/5, phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị tuyên truyền và triển khai Chỉ thị 20-CT/ĐU, ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy tới các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động, các Tổ chức Đoàn thể phường; Ban Lãnh đạo, Chi hội Đoàn thể, Tổ trưởng tổ dân của 4 khu phố trên địa bàn phường.

Tham dự Hội nghị có các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND- UB MTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, bí thư chi bộ - khu trưởng, trưởng Ban Công tác mặt trận khu phố, tổ trưởng tổ dân phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hạ Long và các văn bản, kế hoạch chỉ đạo triển khai Đảng ủy và UBND phường,  công tác tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân thực hiện tốt các quy định về VSMT, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định; không chiếm dụng vỉa hè, không gian công cộng để trồng rau, để chậu hoa, cây cảnh, vật dụng, thùng chứa rác,... gây mất mỹ quan đô thị.

Đồng thời tại Hội nghị, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các Tổ chức Đoàn thể phường; Ban Lãnh đạo, Chi hội Đoàn thể, Tổ trưởng tổ dân của 4 khu phố trên địa bàn phường tổ chức ký cam kết, thực hiện tốt các quy định về VSMT, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định; không chiếm dụng vỉa hè...