Phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2022; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Ngày 26/12, Đảng ủy, phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2022; Triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Hạ Long, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể; Lãnh đạo Công an, y tế, trường học đóng trên địa bàn phường; Các đồng chí bí thư - khu trưởng, phó bí thư, ban chỉ uỷ các chi bộ; Các đồng chí tổ trưởng tổ Đảng, tổ trưởng tổ dân; Các đồng chí uỷ viên UB MTTQ phường; BCH các tổ chức chính trị - xã hội phường; Các đồng chí đảng viên đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2022; Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022; Đại diện các hộ gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2022.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2022; Triển khai nhiệm vụ năm 2023 còn lồng ghép Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 . Qua đó các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của UBND phường; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 . Phát huy kết quả đạt được, năm 2023 phường Hồng Gai tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, hoàn thiện kết cấu hạ tầng trong khu dân cư; đa dạng hóa các nguồn lực để hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

Hội nghị đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2022.

Tiếp đó Hội nghị tiến hành phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023 giữa các ban, ngành, đoàn thể phường, các khu phố, các đơn vị trên địa bàn./.