Phường Hồng Gai tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 02/02/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Hồng Gai đã tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tân binh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023 .

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng phó Công an, Quân sự xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và các tân binh nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, Phường Hồng Gai đón nhận 02 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ  trở về địa phương và tiễn đưa 06 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Minh Hải – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường - Chủ tịch HĐNVQS, đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, đồng thời phát huy truyền thống của phường Hồng Gai  lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     

  Phát biểu cảm tưởng, tân binh Nguyễn Đức Giang  thay mặt cho 06 đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, phấn khởi và hào hứng với tinh thần hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      

Tại buổi gặp mặt  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể Phường và khu phố đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Công an nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 511