Phường Hồng Gai tổ chức đón tiếp đoàn thực tế Chính trị - Xã hội, lớp Chính sách công K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 11/3/2024, phường Hồng Gai tổ chức đón tiếp đoàn thực tế Chính trị - Xã hội, lớp Chính sách công k42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Dự và đón tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; đồng chí Phạm Minh Quốc - Bí thư Đoàn thanh niêm phường; TS. Trần Thị Hoa Lê - Phó trưởng bộ môn Chính trị phát triển (trưởng đoàn thực tế); Ths Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Cố vấn học tập; Ths Đào Duy Khánh - Giảng viên, cùng toàn thể các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn phường và 38 sinh viên lớp Chính sách công K42.

Nhằm tìm hiểu, nghiên cứu tình hình chung tại đại phương; nghiên cứu về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và hoạt động của hệ thống chính trị, công tác thanh niên của phường Hồng Gai.

Cuối buổi làm việc, đoàn đã đi nghiên cứu thực tế: tham quan các mô hình, điển hình về kinh tế- xã hội đặc biết cụm Khu di tích văn hoá Núi Bài Thơ và dâng hương tại Đền Vua Lê, Đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn!