Hưởng ứng đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển. Ngày 08/4, tại khu vực Bến phà Bãi Cháy cũ (phía Hòn Gai) và đường bao biển Vinhomes Phường Hồng Gai ra quân triển khai đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển.

Tham dự chương trình ra quân có các hội viên, đoàn viên các Đoàn thể CT - XH phường, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Hòn Gai và nhân dân trên địa bàn phường đã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường.

Với những hoạt động trong đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển sẽ góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong bảo vệ môi trường, đồng thời hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Các hoạt động thiết thực trong đợt cao điểm về công tác bảo vệ môi trường biển và “Ngày chủ nhật xanh”, tham gia phòng chống rác thải nhựa cũng góp phần tuyên truyền, vận động, kêu gọi người dân cùng thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm, xây dựng lối sống vì cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, tích cực xây dựng phường Hồng Gai sáng - xanh - sạch - đẹp.

Cao Cường  - UBND phường Hồng Gai