Phường Hồng Gai ra quân lập lại trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Ngày 27/5, phường Hồng Gai tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường. Dự buổi lễ ra quân có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; cùng với các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể, công an, quân sự, Ban BVDP , cán bộ, công chức, người lao động phường Hồng Gai và cán bộ nhân dân các trên địa bàn Phường.

Đây là hoạt động thực hiện Chỉ thị 20-CT/TU ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hạ Long về  tăng cường lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hạ Long nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của người dân về công tác đảm bảo trật tự đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường. Sau buổi ra quân, phường Hồng Gai sẽ phân công lực lượng thường xuyên kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp đổ đất đá thải, rác thải sai quy định.

Cùng với ra quân công tác đảm bảo trật tự đô thị, dọn vệ sinh môi trường, các lực lượng chức năng của phường Hồng Gai đã tuyên truyền, vận động Nhân dân, nhất là các hộ kinh doanh, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường buôn bán trên vỉa hè, kinh doanh không đúng nơi quy định…

Trong những ngày tiếp theo, các lực lượng chức năng của phường Hồng Gai tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn.