Phường Hồng Gai khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023, ngày 18/10/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hồng Gai phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

 

.Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Trong đợt này, phường Hồng Gai đã phát lệnh gọi 63 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự đến khám sơ tuyển. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự nên các thanh niên đã khẩn trương đến đúng thời gian, địa điểm quy định trong khám sơ tuyển và chấp hành tốt các yêu cầu khám sơ tuyển, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên đối với Tổ Quốc.

Tại buổi sơ tuyển, các y, bác sĩ tiến hành khám sàng lọc các bước như: Khám thể lực, đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, da liễu, huyết áp… cho từng thanh niên. Sau khi có kết quả công tác khám sức khỏe sơ tuyển tại phường, đối chiếu các điều kiện đảm bảo các thanh niên đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa đi khám tuyển do Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố tổ chức./.

Cao Cường – UBND phường Hồng Gai

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2752