Phường Hồng Gai: Bàn giao nhà ở công trình sửa chữa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường

Ngày 10/7/2023, phường Hồng Gai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hạ Long, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Hạ Long tổ chức Bàn giao nhà ở công trình sửa chữa cho 04 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại khu 2 và khu 4 trên địa bàn Phường. Dự chương trình Bàn giao nhà ở có các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Hạ Long, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Phường Hồng Gai; Các đồng chí Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội của Phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng Khu phố, Trưởng ban Công tác Mặt trận và đại diện các hộ dân khu phố 2 và khu phố 4

Các hộ gia đình nhận bàn giao nhà ở công trình sửa chữa lần này thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Các căn nhà đều là nhà đã xây lâu năm tường xỉ, nhà dột, mái ngói tường xỉ, mái tôn cũ, ngấm dột, xuống cấp dột nát Nhà ở bị dột, xuống cấp, chắp vá, cạnh núi, đường đi lại khó khăn nằm trên đồi cao.

Phát biểu tại chương trình bàn giao nhà ở  công trình sửa chữa đồng chí Bùi Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo Phường, Khu phố mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Các căn nhà được sửa chữa và bàn giao cho các hộ gia đình là tình cảm, sự chia sẻ của các cấp ban nghành đoàn thể Thành phố và chính quyền địa phương và sự chung tay, chia sẻ của Nhân dân tới những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Với những căn nhà khang trang, vững trãi giúp các gia yên tâm, sinh sống trước những biến đổi khắc nhiệt của thời tiết, đặc biệt khi mùa mưa bão năm 2023 đã đến.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2723