Phát động ra quân làm vệ sinh môi trường Khu Văn hóa núi Bài Thơ

Thực hiện Nghị Quyết số 60-NQ/ĐU ngày 10/3/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Phường, về xây dựng phường Hồng Gai sáng, xanh, đẹp không rác thải đảm bảo môi trường cảnh quan đô thị; Thông báo số 85-TB/ĐU ngày 14/3/2023 kết luận Hội nghị Ban thường vụ Đảng uỷ ngày 14/3/2023; Thông báo số 37/TB-UBND ngày 22/3/2023 của UBND Phường về việc đảm bảo công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường và việc duy trì phong trào “Toàn dân làm vệ sinh môi trường Vì một Hạ Long xanh” vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Ngày 26.3.2023 UBND phường Hồng Gai phát động phong trào ra quân  vệ sinh môi trường Khu Văn hóa núi Bài Thơ, tham dự chương trình ra quân có các hội viên, đoàn viên các Đoàn thể CT - XH phường, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường và nhân dân trên địa bàn khu phố 4 đã tham gia quét dọn, nhổ, cắt cỏ, cắt tỉa, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải trên các tuyến đường.

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tính tự giác của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ nói riêng và Nhân dân phường Hồng Gai nói chung trong công tác bảo vệ môi trường tại các khu dân cư, trên các tuyến phố, nơi công cộng, phòng chống các dịch bệnh do ô nhiễm môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi…từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội,  nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng phường kiểu mẫu.