Liên hoan văn nghệ quần chúng Cụm số 5, thành phố Hạ Long năm 2022.

Ngày 5/11, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị thành phố đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ quần chúng thành phố Hạ Long - cụm số 5 năm 2022.

Cụm số 5 có 7 đơn vị gồm các phường: Hồng Gai, Cao Xanh, Bạch Đằng, Yết Kiêu, Cao Thắng, Hà Khánh và Trần Hưng Đạo, đã mang đến Liên hoan 37 tiết mục. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút, mỗi đơn vị trình bày các tiết mục văn nghệ thuộc thể loại ca – múa nhạc, dân ca, hát kết, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ… với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, quê hương Quảng Ninh và TP Hạ Long xinh đẹp; ca ngợi truyền thống Đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của nhân dân Việt Nam.

Đoàn Nghệ thuật phường Hồng Gai về dự Liên hoan với 05 tiết mục tham dự và  hơn 50 diễn viên, quần chúng đến từ các khu phố, đơn vị đóng trên địa bàn.  Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)./.

Cao Cường - UBND phường Hồng Gai