Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

Ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện phòng Giáo dục- Đào tạo, Hội khuyến học Thành phố đã đến thăm và trao quà cho 2 em học sinh mồ côi, học giỏi tại phường Cao Thắng.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 chị em Phạm Trâm Anh và Phạm Tấn Dũng, 2 em mồ côi cha mẹ từ rất nhỏ, nhưng không ngừng nỗ lực trong học tập. Em Phạm Trâm Anh vừa đỗ Đại học; em Phạm Tấn Dũng là học sinh giỏi 11 năm liên tiếp, hiện đang học chuyên Lý trường THPT Chuyên Hạ Long. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan học tập; Đồng thời, yêu cầu địa phương, Hội khuyến học Thành phố quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các em vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng 2 em 3 triệu đồng trích từ Quỹ khuyến học Thành phố; đại diện phòng Giáo dục thành phố cũng trao thêm các phần quà cho các em.

Hồng Hạnh