Lãnh đạo phường Hồng Gai thăm, tặng quà Tết Trung thu trẻ em trên địa bàn phường

Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết Trung thu 2023, tối 28/9 (tức 14/8 âm lịch), tại các khu phố trên địa bàn phường tổ chức đón Tết trung thu 2023, các đồng chí Lãnh đạo thường trực UBND Phường cùng đại diện ban ngành đoàn thể chính trị xã hội Phường đã tới tặng quà chúc mừng và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi phường Hồng Gai.

Đông đảo đại biểu và các em học sinh dự chương trình

Trong chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” được tổ chức tại các khu phố, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và cùng nhau phá cỗ rộn ràng. 

Lãnh đạo UBND phường nhận uỷ quyền của Lãnh đạo UBND Thành phố trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Lãnh đạo UBND phường trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Hồng Gai

Các đồng chí Lãnh đạo phường tặng quà cho các em 

UBMTTQ phường vận động các nhà hảo tâm trao tặng quà cho trẻ em trên địa bàn phường

Tặng quà và chung vui Tết Trung thu cùng các em học sinh, các đồng chí Lãnh đạo Phường gửi lời chúc các em đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, ra sức phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, tích cực học tập, rèn luyện, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, làm nhiều việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

Các em được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, háo hức phá cỗ đêm hội 

Nhân dịp này, các cơ quan, ban ngành, đơn vị, địa phương cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh, chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và nhiều kỷ niệm đẹp. Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền Phường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em; qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 29