Lãnh đạo phường Hồng Gai thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2024 trẻ em trên địa bàn phường

Nhân dịp Tết Trung thu, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường cùng đại diện ban ngành đoàn thể chính trị xã hội Phường đã tới tặng quà cho các em thiếu nhi tại nhiều địa điểm trên địa bàn Phường.

Những món quà bé nhỏ nhưng chứa đựng đầy ắp yêu thương, những tình cảm lớn lao đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Tại mỗi nơi đến, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, vui chơi của các em, động viên các em cố gắng học tập tốt, rèn luyện thân thể để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền Phường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em; qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.