Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022): Tri ân từ trái tim!

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ để tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ; cũng là ngày để người dân Việt Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQ phường Hồng Gai cùng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường đã thăm hỏi động viên đại diện lão thành cách mạng, thân nhân liệt sỹ, thương binh và người nhiễm chất độc da cam phường Hồng Gai nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Hoạt động tri ân thể hiện đạo lý "đền ơn đáp nghĩa", lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.. đã không tiếc tuổi xuân cống hiến cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, 04/04 khu phố phường Hồng Gai sẽ đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tri ân đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.