Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Hồng Gai, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thành phố phấn khởi mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 25/6, HĐND phường Hồng Gai tổ chức chương trình kỳ họp thứ nhất, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự kỳ họp.

Sau khai mạc kỳ họp, các đại biểu được nghe Thường trực Ủy ban bầu cử phường báo cáo kết quả bầu cử HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Phường Hồng Gai có 5.175 cử tri đi bầu cử đạt 100%, các cử tri đã bầu 21 đại biểu trúng cử HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, HĐND phường tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND phường; Trưởng ban, Phó Trưởng ban của các Ban của HĐND khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch UBND phường và thành viên UBND phường.

Đ/c Trà Bích Hà, Chủ tịch HĐND khóa IX tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử các chức danh HĐND phường khóa X

Tại kỳ họp này, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Bá Long trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Bùi Minh Hải tái cử chức danh Chủ tịch UBND phường; đồng chí Bùi Mạnh Linh, Nguyễn Anh Tuấn tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử các chức danh HĐND và UBND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026

Các đại biểu đã phát huy hết vai trò trách nhiệm của người đại biểu dân cử nên kỳ họp thứ Nhất HĐND phường Hồng Gai khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp./.

Hồng Hạnh – Trần Khánh