Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 – Cụm thi số 5

Nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy các cấp về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường sự lãnh đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt dộng báo cáo viên, ngày 17/7, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 - Cụm thi số 5.

Đến dự, chỉ đạo và động viên Hội thi có đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

 

Tham gia Hội thi có 13 thí sinh đến từ 13 Chi, Đảng bộ trực thuộc gồm: Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH, Cơ quan Thành ủy, Cơ quan Chính quyền, Công an, Ban chỉ huy quân sự, Khối doanh nghiệp, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Ban quản lý Vịnh Hạ Long, Trường THPT Hòn Gai, THPT Ngô Quyền và THPT Vũ Văn Hiếu.

Ban tổ chức cụm thi số 5 tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi

Với chủ đề “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”, các thí sinh lựa chọn bài thi của mình xoay quay các nội dung: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXV; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 để biên soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi vấn đáp, có liên hệ thực tiễn cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác, sinh sống.

Thí sinh thuộc Đảng bộ Công an thành phố thuyết trình tại hội thi

BTC trao giải nhất cho thí sinh Trịnh Thị Hè, Đảng bộ Cơ quan Thành ủy

Phần lớn bài thi của các thí sinh mang đến hội thi đúng chủ đề, có trọng tâm, trọng điểm, chuẩn bị công phu, hình ảnh minh họa sinh động, thuyết phục. Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực, nghiêm túc, Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 5 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Trịnh Thị Hè của Đảng bộ Cơ quan Thành ủy; giải nhì cho các thí sinh Triệu Thị Mai của Đảng bộ Khối MTTQ và các tổ chức CT-XH và Trần Tuyết Minh của Đảng bộ Trường THPT Vũ Văn Hiếu; giải ba cho các thí sinh của Đảng bộ: Quân sự, Công an, Viện kiểm sát và 07 giải khuyến khích cho thí sinh của các chi, Đảng bộ còn lại.

Trần Thanh- Huy Phương

 

 

 

 

Hai thí sinh:

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36