Hội LHPN phường Hồng Gai tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (30/10/1930 – 30/10/2022) và truyền thông chuyên đề “Phòng chống ma tuý, mại dâm và mua bán người ”.

Sáng ngày 12/10, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hồng Gai tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (30/10/1930 – 30/10/2022) và truyền thông chuyên đề “Phòng chống ma tuý, mại dâm và mua bán người ”. Chương trình có sự tham gia của gần 80 đại biểu đại diện lãnh đạo phường; UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội từ phường đến các chi hội khu phố.

Tham dự chương trình, các đại biểu đã  ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và được nghe đ/c Lê Thị Thanh Huệ - Sở Thương binh Xã hội Tỉnh truyền đạt những nội dung như: Tình hình mua bán người nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, dấu hiệu của tội phạm mua bán người, thủ đoạn của tội phạm mua bán người, nhận diện đối tượng phạm tội mua bán người, những giải pháp phòng ngừa tội phạm mua bán người. Tình hình sử dụng ma tuý và hình thức cai nghiện hiện nay. Các kiến thức cơ bản về phòng, chống ma túy tại Việt Nam và định hướng trong thời gian tới; Cách nhận biết các loại ma túy mới và tác hại của ma túy. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức và trách nhiệm của cá nhân, gia đình và cộng đồng đối với công tác đấu tranh, phòng, chống ma túy và các loại tội phạm ma túy, mại dâm và công tác phòng, chống mua bán người. Đồng thời phát huy vai trò của các tổ chức trong hệ thống chính trị trong việc đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức cho người dân chấp hành pháp luật, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại địa phương.

Tại hội nghị trao Ban Tổ chức chương trình trao tặng 10 phần quà hỗ trợ cho hội viên và gia đình các chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng nhằm giúp đỡ, động viên, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4919