Hội LHPN phường Hồng Gai thăm tặng quà cho các cháu mồ côi, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có trên địa bàn phường.

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 26/6/2022, Hội LHPN phường vận động nhà hảo tâm Lê Thị Hương Giang - cư trú tại khu Saphire thuộc Khu 1 phường Hồng Gai trao quà hỗ trợ cho 27 cháu mồ côi, các cháu có bố hoặc mẹ đang thụ án có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 18 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tàn tật với tổng số tiền 34 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia của cá nhân trước những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà được trao tặng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã kịp thời góp phần hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong buổi sáng ngày 26/6 Hội LHPN phường Hồng Gai đã tổ chức tổng Vệ sinh môi trường các ngõ phố, vỉa hè thu gom rác thải sinh hoạt trên địa bàn Phường hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025 vào ngày 03/7/2022. Cùng với đó, mô hình phân loại rác thải triển khai hiệu quả, thu được 525.000đ. Hội LHPN phường tiếp tục tổ chức các hoạt động vận động, tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, triển khai lịch ra quân "Ngày chủ nhật xanh" hàng tuần.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 38