Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Hồng Gai vừa tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2024 cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024, ngày 18/10/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hồng Gai phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Trong đợt này, phường Hồng Gai đã phát lệnh gọi 52 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự đến khám sơ tuyển.

Nhờ thực hiện tốt công tác chuẩn bị cũng như chủ động phát thông báo trước để thanh niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia khám tuyển, nên trong ngày khám tuyển đã có 52 nam thanh niên được phát lệnh đến khám sơ tuyển NVQS đúng thời gian quy định.

Tại buổi sơ khám, 52 thanh niên có mặt đã được khám tổng quát như: Chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực, kiểm tra ngoại hình và một số bệnh lý khác ... Sau khi có kết quả công tác khám sức khỏe sơ tuyển tại phường, đối chiếu các điều kiện đảm bảo các thanh niên đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa đi khám tuyển do Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố tổ chức./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7