HOẠT ĐỘNG THÁNG 5 NHÂN ĐẠO CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG HỒNG GAI

Nhằm đề cao ý thức trách nhiệm và hành động thực tiễn của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đối với công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ trong trợ giúp nhân đạo, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và giáo dục lòng nhân ái, tính hướng thiện với tinh thần tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội, "Vì mọi người, ở mọi nơi"; Hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2022, Hội Chữ thập đỏ phường Hồng Gai đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua tích cực trong hội viên, tăng cường các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ chăm lo trợ giúp người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người dễ bị tổn thương trên địa bàn phường như: Trao tặng 52 phần quà với tổng trị giá 20.800.000 đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 1 xuất thẻ BHYT cho 1 trường hợp đơn thân không còn khả năng Lao động.