Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (Halong Bay Heritage Marathon) 2022 sẽ trở lại với ngày đua chính thức vào 13/11/2022 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Sau một năm vắng bóng do đại dịch, Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (Halong Bay Heritage Marathon) 2022 sẽ trở lại với ngày đua chính thức vào 13/11/2022 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Đây là mùa thứ bảy giải được Sở Văn hóa –Thể thao tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND thành phố Hạ Long, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty TNHH Đức Hương Anh (DHA Vietnam) tổ chức và là một trong những sự kiện văn hóa, thể thao quốc tế thường niên của thành phố nhằm thu hút du khách đến với Hạ Long, Quảng Ninh, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Thành phố.

Halong Bay Heritage Marathon là giải marathon đầu tiên tại Hạ Long được ghi danh trên bản đồ Marathon quốc tế, được tạp chí danh tiếng về chạy bộ Runner’s World UK bình chọn là “một trong 50 đường chạy đẹp nhất thế giới” với lời bình luận đầy cảm xúc là “hấp dẫn đến nghẹt thở”!


Một điều đặc biệt hơn nữa khi tham gia Halong Bay Heritage Marathon, VĐV không chỉ đến chạy mà còn để tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần hạnh phúc cùng người thân yêu, để hòa nhịp tình yêu thể thao với tình yêu lứa đôi, gia đình. Đây cũng là cơ hội để các VĐV nghỉ dưỡng, thưởng thức những dịch vụ hoàn hảo và những món đặc sản biển đặc sắc nhất tại Hạ Long. 

Xin được chào mừng du khách, người dân và các Runners 

Nguồn: Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Hạ Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2536