Gặp mặt kỷ niệm truyền thống 90 năm ngày truyền thống của ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 16/10, Thành ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống của ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy, Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Dự buổi Lễ có đồng chí: Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Thường trực HĐND – UBND Thành phố cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo, chuyên viên các ngành, đoàn thể liên quan.

Các đại biểu tham dự Lễ Gặp mặt

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 90 xây dựng và phát triển của ngành Tổ chức, Dân vận và Văn phòng cấp ủy, Hội nông dân, Hội LHPN. Cùng với sự ra đời và phát triển của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy cả nước, ngành Tổ chức, Dân vận, văn phòng Thành ủy Hạ Long , Hội nông dân, Hội LHPN không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, sáng tạo thực hiện chức năng tham mưu, phục vụ cấp ủy Đảng đối với công tác lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. 

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy, Hội nông dân, Hội LHPN đã tham mưu giúp cấp ủy xây dựng, tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, Trong quá trình hoạt động luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh, nắm vững và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết và chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác; vận động cán bộ hội viên và các tầng lướp nhân dân đồng thuận nhất trí cao với các chủ trương đột phá mới của Tỉnh, Thành phố; hăng hái tham gia các phong trào thi đua gắn với thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tinh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tinh ủy, Bí thư Thành ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà ngành Tổ chức, Dân vận, văn phòng cấp ủy và các Hội nông dân, Liên hiệp phụ nữ đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị thực hiện tốt một số nhiệm vụ: tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng chủ động, linh hoạt, sáng tạo, lấy chất lượng hiệu quả công việc làm tiêu chí phấn đấu; chăm lo củng cố mối đoàn kết nội bộ, đề cao và phát huy dân chủ trong cơ quan; coi trọng và nâng cao công tác phối hợp giữa các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy với các chi, Đảng bộ trực thuộc và các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện. Coi trọng tổ chức thực tiễn, đúc rút những bài học trong hoạt động.

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ, công chức phải tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, có kiến thức toàn diện về chính trị, chuyên môn, công tâm khách quan, tận tụy và sáng tạo trong công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đ/c Trần Đức Lâm, nguyên Bí thư Thành ủy và đ/c Phạm Hồng Hà, nguyên Chủ tịch UBND TP được nhận Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng”

 

Đ/c Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy; đ/c Phạm Đức Thắng, Trưởng phòng Tài Chính - KH TP và đ/c Phạm Thị Thành Mai, Bí thư Đảng ủy phường Hồng Gai được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng"

Nhân dịp này, 2 đồng chí được tặng  Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng”; 3 đồng chí nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng" của Ban Dân vận Trung ương; 5 đồng chí vinh dự nhận  kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”; 2 đồng chí nhận Kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển bình đẳng phụ nữ Việt Nam”

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2687