Dừng hoạt động của các quảng trường, công viên công cộng, khu vui chơi trên địa bàn Thành phố

Tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị số 16-CT/TTg của TTCP, chỉ đạo của UBND Tỉnh về tăng cường các hoạt động quản lý, giám sát hoạt động thể dục, đi bộ tại các công viên, quảng trường, vườn hoa công cộng, ngày 05/4, UBND Thành phố đã có văn bản chỉ đạo về việc dừng hoạt động của các quảng trường, công viên công cộng, khu vui chơi trên địa bàn thành phố.

Theo đó, từ ngày 05/4, tất cả các công viên, quảng trường, vườn hoa công cộng, các khu vui chơi, giải trí  trên địa bàn Thành phố đều đã có thông báo dừng hoạt động. Chính quyền các địa phương đã bố trí lực lượng trực chốt, không cho người dân đến.

Công viên hoa Hạ Long sáng 6/4 đã không còn người tập thể dục phía trong

Các lán trại của công nhân xây dựng các công trình trên địa bàn cũng sẽ được tăng cường an ninh

Biển báo hạn chế tập trung đông người trong Công viên hoa Hạ Long

Tại các công trình xây dựng, các nhà thầu bố trí công nhân làm việc đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m

Cũng trên tinh thần chỉ đạo của thành phố, các công trường xây dựng, lán trại có công nhân ở được tăng cường đảm bảo an ninh, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh, công nhân tham gia xây dựng phải khai báo tạm trú, tạm vắng đúng quy định, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa 2 người, không tập trung động người. Chủ đầu tư xây dựng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu để xảy ra sai phạm.

Thạch Mộc

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2704