Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

Sáng 10/9, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng các cấp, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng lãnh đạo cac cơ quan, đơn vị liên quan và các địa phương đã kiểm tra công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

 

Các cơ quan tập trung trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội

Trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh khu vực cầu Kênh Liêm...

...khu vực cầu Trới

...khu vực ngã 3 Hoàng Quốc Việt

...khu vực chân cầu Bãi Cháy...

...khu vực cầu Yên Lập.

Qua kiểm tra thực tế tại các địa phương cho thấy, công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh đã được triển khai nghiêm túc, tập trung tại các khu trung tâm như treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, các pano, băng zôn, nhằm tuyên truyền thành tựu KT-XH của tỉnh, của Thành phố. Công tác vệ sinh môi trường tại các tuyến phố, trụ sở, cơ quan cũng đang được tiến hành, đảm bảo theo yêu cầu.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy chỉ đạo các địa phương tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, đảm bảo đúng yêu cầu

Qua kiểm tra thực tế, Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự tích cực của các cơ quan chuyên môn và các địa phương trong công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: thành phố Hạ Long là trung tâm của Tỉnh, vì vậy, Thành phố xác định công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Tỉnh phải tạo không khí rực rỡ, sôi nổi trước thềm Đại hội. Đồng chí phó Bí thư Thành ủy yêu cầu các cơ quan chuyên môn của Thành phố cần rà soát lại toàn bộ hệ thống pano, áp phích, khẩu hiệu, thay thế những vị trí đã cũ, không đảm bảo thẩm mỹ; các địa phương tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, đảm bảo đúng tiến độ của Tỉnh và Thành phố; đảm bảo sự trang trọng về hình thức, nội dung chính xác; yêu cầu 100% trụ sở các cơ quan, đơn vị, nhà văn hóa thực hiện treo cờ chào mừng Đại hội và tuyên truyền đến đông đảo người dân treo cờ Tổ quốc.

Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2532