Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tới thăm, tặng quà, trao Thiếp mừng Thọ cho cụ Nguyễn Thị Bích trú tại Tổ 44 khu 4 phường Hồng Gai

Cụ Nguyễn Thị Bích sinh năm 1923 năm nay cụ vừa tròn 100 tuổi, mặc dù tuổi cao nhưng trí nhớ vẫn còn minh mẫn. Đến mừng thọ cụ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chúc sức khỏe cụ, mong muốn cụ tiếp tục nêu cao gương sáng, động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 26/1/2023 (Mùng 5 Tết), đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tới thăm, tặng quà, trao Thiếp mừng Thọ cho cụ Nguyễn Thị Bích trú tại Tổ 44 khu 4 phường Hồng Gai. Cụ Nguyễn Thị Bích sinh năm 1923 năm nay cụ vừa tròn 100 tuổi, mặc dù tuổi cao nhưng trí nhớ vẫn còn minh mẫn.

Nguồn: Hồng Gai ngày mới