ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG HỒNG GAI TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM THANH THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên phường Hồng Gai trong công tác Bảo vệ, chăm sóc trẻ em nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng “Chương trình 500 suất quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung thu năm 2023” của Thành Đoàn Hạ Long, ngày 16/9/2023 Đoàn thanh niên phường Hồng Gai phối hợp cùng hộ kinh doanh Cafe Quốc Bảo tại phường Hồng Gai, đến thăm, tặng quà cho trẻ em trên địa bàn Khu phố 2, phường Hồng Gai. Với 20 xuất quà, trị giá 300.000đ/xuất cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đồng thời động viên vật chất, tinh thần để các em phấn khởi đón Trung Thu. Việc làm thiết thực trên đã góp phần vào chương trình chăm lo, động viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của các anh chị đoàn viên, thanh niên đặc biệt là các hộ kinh doanh trên địa bàn đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hồng Gai nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 38