Đảng viên dự bị lớp “Đảng viên 75 năm” tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7(1947-2021), ngày 26/7, Ban tổ chức, Ban cán sự lớp Đảng viên dự bị được kết nạp nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám 19/8(1945-2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9(1945-2020) của Thành ủy Hạ Long tổ chức các hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Vũ Oai.

Ban tổ chức, ban cán sự lớp “Đảng viên 75 năm” tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Vũ Oai

Bằng nguồn huy động xã hội hóa của các doanh nghiệp có Đảng viên kết nạp đợt này, Đảng viên dự bị lớp “Đảng viên 75 năm” đã đến thăm, tặng 8 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 8 gia đình chính sách, người có công Vũ Oai. Tại nơi đến thăm, Ban tổ chức, ban cán sự lớp đã bày tỏ tấm lòng tri ân của thành viên trong lớp đối với những cống hiến, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, người có công cách mạng, thương, bệnh binh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Lê Đình Lý, thôn Đồng Mơ, xã Vũ Oai bị nhiễm chất độc hóa học

Cùng với hoạt động này, Ban tổ chức lớp học còn phối hợp với Thành đoàn Hạ Long tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn thành phố vào hồi 19h00 cùng ngày.

Nhân dịp này, UBND xã Vũ Oai cũng đã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã

Đây là chương trình rèn luyện, học tập thực tế để các đồng chí đảng viên dự bị có kiến thức xã hội thực tế, có trách nhiệm với cộng đồng. Từ đó rèn luyện, đào tạo một lớp đảng viên là những “Hạt giống đỏ” trong đội ngũ cán bộ, đảng viên của thành phố trong tương lai.

Trần Thanh- Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50