Sáng ngày 13/6/2022, Đảng ủy phường Hồng Gai tổ chức hội nghị Giao ban định kỳ giữa Thường trực Đảng ủy với Bí thư, khu trưởng, tổ trưởng tổ Đảng, tổ trưởng tổ dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, Thường trực Đảng ủy phường đã báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2022 và kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân thời gian qua

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng tại buổi giao ban có 08 ý kiến phát biểu, với các nhóm vấn đề như: Công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, vệ sinh môi trường, xây dựng phường kiểu mẫu, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, chuyển đổi số, phòng chống sạt lở, phòng cháy chữa cháy...

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Phường đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các đại biểu dự họp

Đối với những ý kiến, kiến nghị của Đại biểu, đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường đề nghị các đơn vị, bộ phận thuộc phường căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao khẩn trương rà soát, tổng hợp và sớm có phương án giải quyết kịp thời, hiệu quả và thông báo bằng văn bản đến các đại biểu về thời gian, trách nhiệm của cơ quan giải quyết../.

Nguồn: Hồng Gai ngày mới