Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hồng Gai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 12/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hồng Gai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội có đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hạ Long, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường; Các đ/c các đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp trên địa bàn, các đ/c Bí thư, khu trưởng,trưởng ban CTMT, Công an, y tế, trường học; cùng các hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Hồng Gai.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác chăm sóc sức khỏe, trợ giúp nạn nhân được Hội triển khai thực hiện hiệu quả, đời sống của hội viên và gia đình hội viên được quan tâm, góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất và ổn định tinh thần cho hội viên và gia đình hội viên. Các đại biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

 

Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Phường tiếp tục đặt ra mục tiêu: xây dựng tổ chức Hội hàng năm đạt vững mạnh; Vận động 100% cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; Làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc, xoa dịu nỗi đau da cam; vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội tiếp tục quan tâm ủng hộ, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội; đảm bảo Hội hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích của điều lệ. Tại Đại hội, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các đại biểu đã bầu các thành viên vào Ban Chấp hành khóa mới và đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 170