Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hồng Gai lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 06/01/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Hồng Gai long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029, đây là một sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tuổi trẻ Hồng Gai.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lê Tuấn Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hạ Long; Chị Phạm Thị Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Hạ Long; Đồng chí Đoàn Hồng Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Hoàng Anh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Bùi Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, Cán bộ, chuyên viên cơ quan Thành đoàn Hạ Long Cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức phường Hồng Gai, Công an phường, Trạm Y tế phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố,  Ban Giám Hiệu các trường học trên địa bàn phường, các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội LHTN các đơn vị, cơ quan trực thuộc Thành phố, các đơn vị bạn trong Cụm đoàn kết nghĩa phường Hồng Gai. 50 đại biểu Hội viên ưu tú đại diện cho gần 350 thanh niên phường Hồng Gai đã về dự Đại hội.

Căn cứ Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, Đại hội đã hiệp thương cử ra Uỷ ban Hội LHTN phường Hồng Gai khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 để lãnh đạo và điều hành công tác Hội và phong trào thanh niên giữa hai kỳ Đại hội là 09 uỷ viên và hiệp thương Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Khoá V là anh Phạm Minh Quốc - Bí thư Đoàn Thanh niên phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Khoá IV.

Đại hội đã nêu ra những bước chuyển đổi mới, sáng tạo và phát triển; gắn với khẩu hiệu Hành động “Bản Lĩnh - Sáng Tạo - Hội Nhập và Phát Triển” - Chung tay xây dựng thành phố nói chung và phường Hồng Gai nói riêng, xây dựng thành phố “Kiểu mẫu - Giàu đẹp - Văn minh - Nghĩa tình”

Đại hội cũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Hội cấp trên, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương và 03 tham luận, 08 ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội cấp trên. Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường Hồng Gai khóa IV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thành đoàn, Ủy ban Hội LHTN thành phố Hạ Long, Đảng ủy, HĐND, UBND phường ghi nhận và đánh giá cao. Thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN phường. Tại Đại hội cũng đã khen thưởng 06 tập thể Hội và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ.