Công bố Quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ

Sáng 30/6, đồng chí Vũ Hồng Sơn. ủy viên BTV Thành ủy, PCT TT UBND Thành phố đã trao quyết định của Thành ủy Hạ Long về công tác cán bộ tại Trung tâm Truyền thông Văn hóa và các trường THCS Lý Tự Trọng, THCS Nguyễn Trãi.

Công bố quyết định ghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Phạm Thi Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Văn hóa thành phố

Tại Trung tâm Truyền thông Văn hóa thành phố, đồng chí Vũ Hồng Sơn đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Phạm Thi Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm; tại các trường học đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đối với đồng chí Nguyễn Thị Dung và thông báo giao điều hành mọi hoạt động của trường THCS Lý Tự Trọng trong thời gian chờ kiện toàn chức danh hiệu trưởng cho đồng chí Hoàng Thu Hà, phó hiệu trường.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn  trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Phạm Thi Thu Hương

          Nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Phạm Thị Thu Hương đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố cùng đồng nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và lãnh đạo thành phố đã giao phó trong thời gian qua.

          Các đồng chí được luân chuyển và giao điều hành cũng đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ phát huy hết kinh nghiệm, khả năng, sở trường, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đối với đồng chí Nguyễn Thị Dung

          Đồng chí PCT TT UBND Thành phố đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm và biểu dương thành tích đạt được của các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ và được luân chuyển, giao điều hành. Đồng thời mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho cơ quan và địa phương.

 

Hồng Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 48