Các đơn vị thăm, tặng quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố đều được đón tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa, một số cơ quan, đơn vị đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

* Sáng 21/9, Công đoàn cơ quan UND TP đã đến thăm, tặng quà tết trung thu cho 50 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Đồng Lâm.

Công đoàn cơ quan UBND thành phố tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Đồng Lâm

Mỗi suất quà gồm 1 hộp bánh trung thu và 100.000đ tiền mặt. Kinh phí  do Công đoàn cơ quan UBND thành phố vận động xã hội hóa từ Công ty TNHH Nam Tùng và hiệu bánh trung thu Hoàng Lê.

Niềm vui, háo hức của các cháu bé khi nhận quà

Những phần quà giá trị không lớn song rất ý nghĩa, giúp các cháu đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và đáng nhớ.

Phương Loan

 

* Ngày 19/9, Công an thành phố Hạ Long tổ chức thăm, tặng 22 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương.

Mỗi suất quà gồm tiền mặt, bánh kẹo, đồ chơi. Tổng trị giá các suất quà là 10 triệu đồng, nguồn kinh phí do cán bộ chiến sỹ Công an thành phố đóng góp.

Các đồng chí cán bộ Công an thành phố chuẩn bị quà tặng các cháu

Các đồng chí cán bộ Công an thành phố tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Dương

Những món quà được trao tận tay các cháu đã góp phần chia sẻ khó khăn, mang đến niềm vui hân hoan, là nguồn động viên thiết thực, giúp các cháu có một mùa Trung thu ý nghĩa. Đồng thời góp phần xây dựng và lan toả hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Hoàng Ninh - Xã Sơn Dương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2525