Bồi dưỡng chính trị chuyên đề “ Chúng em học và làm theo lời Bác”

Sáng 23/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị cho học sinh THCS năm học 2020-2021 với chủ đề “ Chúng em học và làm theo lời Bác”. Hội nghị có sự tham gia của 300 học sinh tại điểm cầu trung tâm và hơn 13.500 em tại các điểm cầu trực tuyến. Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Nguyên ủy viên Hội đồng lý luận chính trị Trung ương trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề.

300 học sinh tham dự, nghe truyền đạt chuyên đề tại điểm cầu Trung tâm tổ chức hội nghị Thành phố

Tại hội nghị chuyên đề, các em đã được nghe các câu chuyện kể về thân thế, cuộc đời, tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc, với đất nước... Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức, tình cảm của các em về Bác, tạo động lực để không ngừng noi gương, phấn đấu rèn luyện, đạt kết quả tốt hơn nữa trong đạo đức, học tập và hình thành, phát triển các phẩm chất, năng lực theo yêu cầu giáo dục hiện nay.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Nguyên ủy viên Hội đồng lý luận chính trị Trung ương truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Ngay sau buổi sinh hoạt chuyên đề các nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh thảo luận và viết thu hoạch gắn với nhiệm vụ học tập và rèn luyện của các em.

                                                                                             Mỹ Hạnh

 

                                                                                

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 30