Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C250

Ngày 16/11, Thành ủy Hạ Long và Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C250 hệ không tập trung, khóa học 2019 – 2020. Đến dự có các đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh lễ bế giảng

Sau hơn 1 năm học tập, rèn luyện, kết quả cuối khóa, có 89/89 học viên được công nhận tốt nghiệp. Tham gia khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và một số nội dung khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương…Qua đó, giúp học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác, nâng cao  trình độ chính trị...

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên và đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn vị trí công tác. Đồng chí cũng mong muốn Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tiếp tục quan tâm, phối hợp với Thành ủy Hạ Long mở các lớp đào tạo để nâng cao chất lượng cán bộ và công tác giảng dạy.

                                                                                                                  Vũ Bích

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2719