BCĐ hoạt động hè phường Hồng Gai tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Ngày 20/8/2022, BCĐ hoạt động hè phường Hồng Gai tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Đến dự hội nghị có các đồng chí Thường trực ĐU-HĐND-UBND Phường cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cán bộ khu dân cư và các em thiếu niên nhi đồng.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong dịp hè của phường, đánh giá kết quả đã đạt được và vai trò chức năng của các đoàn thể, tổ chức xã hội, các cán bộ cơ sở khu dân cư trong dịp hè 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho thời gian tới.

Ban chỉ đạo hoạt động hè từ phường tới các khu dân cư đã phát huy sức mạnh của toàn dân tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho các em phát triển. Tổ chức tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập; phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Duy trì và nâng cao chất lượng của các điểm sinh hoạt hè trên địa bàn với nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dưới nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí.

Cùng với đó, các đoàn viên, thanh thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa … đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Nguồn: Hồng Gai ngày mới 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2721